To top

hiepphuocexpresshiepphuocexpress

Contact
artist
Watch
artist

Joined Dec 2018

Art for sale

Ignore


About

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thân thiện, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng đi Hà Lan tốt nhất, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Công ty Cổ phần dịch vụ Hiệp Phước Express (chuyển phát nhanh Hiệp Phước Express) được thành lập dựa trên ý tưởng mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, và khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển - chuyển phát nhanh trong nước và chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty hoạt động dựa trên tiêu chí " NHANH NHẤT - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ " lợi ích khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của công ty. Thông thường trên thị trường, các công ty chuyển phát nhanh đi Na Uy chỉ làm một chiều từ Việt Nam gửi hàng đi Na Uy, nhưng ngược lại dịch vụ chuyển hàng từ Na Uy về Việt Nam lại trở nên vô cùng khó vì họ khó có thể tạo được mối quan hệ tốt với Hải Quan nên những lô hàng nhập về thường rất khó thông quan hoặc thông quan rất chậm so với sự mong đợi của Khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển của chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng, uy tín cũng như là giá. Trong đó, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thụy Điển gần như luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chọn lựa của nhiều quý khách hàng nhất bởi có thời gian vận chuyển nhanh chóng và cước phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm. Thấu hiểu vấn đề đó Worldwide Express trong hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, là đại lý lớn của các hãng trên, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Điển với cước phí được chiết khấu 30% so với hãng nhưng vẫn đảm bảo được sử dụng dịch vụ chính hãng.

Trong thực tế, Thụy Điển là một trong 20 điểm đến của các đối tác chuyển phát bưu kiện quốc tế hàng đầu của chúng tôi và là một trong năm điểm đến phổ biến hàng đầu của chúng tôi cho dịch vụ chuyển phát bưu kiện đi châu Âu. - Với quý trình kép kín và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng, người dùng tại Việt Nam chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn dịch vụ và lấy hàng miễn phí trong nội thành HN, ĐN và HCM với quy trình luôn luôn tiết kiệm thời gian cho từng gói hàng được vận chuyển qua dịch vụ của công ty Thái Nam với đối Hiệp Phước Express chính hãng. được biết đến là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thụy Điển và các nước khác uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp nhất thị trường hiện nay, mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên bởi chuỗi dịch vụ vận chuyển chính hãng bao gồm:

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế UPS của Công ty cổ phần bưu chính - Hiệp Phước Express có thể chuyển phát nhanh tới Thụy Điển với mứa giá rẻ, luôn đảm hàng hóa và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng. Dịch vụ chúng tôi chuyên Gửi hàng đi Thủy Điển, Gửi hàng hóa đi Thủy Điển, Chuyển phát nhanh đi Thủy Điển, Gửi hàng sang Thủy Điển và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau: Chuyển phát nhanh quốc tế D&T cũng biết khách hàng của chúng tôi thường là có rất ít thời gian, và điều đó không quan trọng bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để kết nối internet , chúng tôi có một giải pháp vận chuyển hàng hóa cho phù hợp với cho tất cả mọi người.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy sĩ giá rẻ của công ty Hiệp Phước Express của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất. Quý Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Thụy sĩ giá rẻ , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua để được hỗ trợ cước phí và dịch vụ tốt nhất. Trong thời đại công nghệ phát triển thì nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa của con người ngày càng gia tăng, nhất là tại những quận có lượng cư dân đông đúc như ở Tại Tp HCM Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng chỉ khi sử dụng dịch vụ của chuyển phát nhanh DHL khách hàng mới hoàn toàn hài lòng vềnhững lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Tự hào là công ty chuyên vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ uy tín, trong mọi thời điểm, Hiệp Phước Express luôn là công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Thụy Sĩ đảm bảo, uy tín thông qua các hãng chuyển phát nhanh: DHL, TNT, FEDEX, UPS, cam kết an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, thông quan hàng hóa và giúp lô hàng được giao sớm nhất đến tay người nhận. Nhu cầu gửi hàng đi Thụy Sĩ ngày càng tăng, chính vì vậy, Hiệp Phước Express với vai trò là đại lý lớn và là đối tác chiến lược của các hãng chuyển phát nhanh uy tín trên thế giới, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của Khách Hàng làm mục tiêu phấn đấu. Bởi lẽ, ở đây chúng tôi không chỉ cung cấp mức giá thấp hơn từ 100-20% so với các hãng khác, mà vẫn đảm bảo bạn được nhận dịch vụ gửi hàng đi thụy sĩ từ các hãng chuyển phát nhanh quốc tế tnt, dhl, fedex, ups.